Cách làm móc treo xoong nồi giúp không gian bếp thêm gọn gàng

Không gian bếp được coi là trái tim của ngôi nhà. Chúng ta luôn tìm cách để trái tim phát triển tốt nhất. Bài viết này sẽ gửi tới bạn 5 cách làm móc treo xoong nồi, giải quyết ngay vấn nạn đồ đạc bừa bộn trên mặt bàn, trên tủ bếp. Làm cho không gian bếp trở nên gọn gàng mà lại mang phần cá tính.

1. Tại sao cần dùng móc treo xoong nồi?

Trước tiên, phải nói rằng không phải ai cũng cần dùng đến móc treo xoong nồi. Chắc chắn rồi, nếu bạn có thói quen sử dụng không nhiều những thiết bị bếp, lối sống tối giản giúp bạn vừa kiểm soát được cuộc sống vừa tiết kiệm được nhiều thứ.

Tuy nhiên, có những chị em lại đam mê nấu nướng, thói quen mua sắm cho bằng được những bộ xoong nồi đắt tiền, chuyên dụng, để có thể chế biến ra những món ăn khác biệt phục vụ gia đình. Đây gọi là đam mê và không cần phải có lý do khác.

Mặc dù vậy, việc mua sắm nhiều dẫn đến không gian tủ bếp bị chặt chội, điều này không khó để đoán được. Chính vì vậy, bạn cần thêm không gian cất trữ. Và đó là lý do tại sao ta lại cần có cách để xoong nồi gọn gàng, ngăn nắp nhất có thể. Đây là cách Cách sắp xếp nồi trong bếp đơn giản, mà hiệu quả.

2. Tổng hợp 6 cách làm móc treo xoong nồi đơn giản

2.1. Hô biến tay nắm cửa cũ thành móc treo xoong nồi

Bạn có đang dư những chiếc tay nắm cửa không? Với những ngôi nhà mang trường phái cổ điện, việc sử dụng những núm nắm cửa tủ nhỏ là một điều chắc chắn. Vậy nếu bạn không dùng đến chúng nữa, hoàn toàn có thể biến thành những chiếc móc treo đó.

Chỉ cần làm 1 việc duy nhất, đó là khoan thật chặt những chiếc tay nắm này lên tường và ngay lập tức chúng có thể được sử dụng để bạn treo những chiếc xoong nồi chiếm diện tích. Mặc dù vậy, bạn cũng cần sử dụng thêm 1 sợi dây nhỏ buộc vào tai của nồi và treo lên móc, tránh trường hợp móc tròn gây khó khăn trong quá trình treo.

2.2. Tận dụng một số món đồ chơi để làm móc treo

Bạn đã từng chơi bi lắc chưa, trò này thật sự đã khiến tôi mất nhiều thời gian vào nó. Tuy vậy, những cô bé cậu bé ngày ấy giờ đã lớn và chúng ta lại đang để không vật dụng này. Phải làm gì với chúng đây.

Thật may, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng vào việc tạo nên một thanh móc treo đa năng đấy nhé. Bạn cũng chỉ cần khoan vài lỗ trên tường và vít thật chắc chúng lại. Từ đó một bộ móc treo xoong nồi ngộ nghĩnh ra đời. Chỉ vậy thôi cũng là cách tận dụng những món đồ cũ, vừa giúp bạn có được một nét ngộ nghĩnh đáng yêu cho căn bếp của mình.

2.3. Sử dụng móc áo gãy làm móc treo xoong nồi

Trong quá trình sử dụng, có thể nói không ít những chiếc móc áo bị gãy dẫn tới bạn không biết phải làm gì với chúng. Nhưng thật may, bạn thường cất gọn những bộ phận này vào một chỗ và giờ là lúc ta cần đến chúng.

Để biến chúng thành những chiếc móc treo, bạn hãy mài nhọn phần đầu của chúng và đóng lên tường, phần móc hướng ra ngoài sẽ được dùng để mắc vào những chiếc xoong nồi giúp bạn cất trữ một cách gọn gàng.

2.5. Van nước cũng là 1 cách làm móc treo xoong nồi hiệu quả

Van nước thì sao? Vật dụng này chắc không nhiều nhà có, nhưng có thể nói đây là 1 cách decor căn bếp của bạn rất hiệu quả.

Để làm được những chiếc móc xoong nồi từ van nước cũ, hỏng, bạn chỉ cần sơn cho chúng những lớp màu đa dạng (bạn thích màu nào hãy sơn màu đó) rồi tiến hành khoan và ghim chúng thật chặt lên trên tường. Những chiếc móc treo đầy màu sắc đã được lên sàn và sẵn sàng làm bất ngờ những vị khách tới thăm.

3. Nên dùng móc treo xoong nồi hay giá xoong nồi inox

Trên thực tế, thật khó để có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này. Tuy nhiên, trong bài viết những cách làm móc treo xoong nồi này, chúng ta cùng bàn luận một chút.

Có thể giá xoong nồi inox vẫn là một sự lựa chọn tối ưu, khi tên của chúng đã nói lên tất cả. Một căn bếp tiện nghi, hiện đại cùng những phụ kiện thông minh. Đây có thể nói là sở thích thiết kế cũng như xu hướng của nhiều gia đình.

Mặc dù vậy, giờ đây cũng có không ít nhưng gia đình theo trường phái tủ bếp mở, sử dụng hạn chế không gian tủ bếp, thay vào đó là những chiếc kệ, cùng những bộ móc rời tạo nên sự năng động trẻ trung.

http://hugevietnam.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *